Thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ có đẹp và đầy đủ tiện nghi hay không?
Chia sẻ:

Hiện nay, để sở hữu cho mình một mảnh đất để xây nhà tại các trung tâm hay thành phố lớn là điều không hề dễ dàng. Còn với những diện tích nhỏ thì một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ. Đây là mẫu nhà được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi vừa phù hợp với diện tích lại có thể tạo ra một không gia ấm cúng cho tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt thiết kế này lại rẻ mà có thể cho bạn một căn nhà như ý muốn.

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ

Kiểu nhà ống được xây dựng rất phố biến, phần lớn các lô đất phố thường có diện tích khá nhỏ hẹp. Với các công năng cần thiết như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và phòng WC đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Nhà 2 tầng với thiết kế có sân thượng, thoáng mát

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp này gồm các công năng cần thiết, đảm bảo không gian sống thoáng mát, có chi phí ước tính khoảng 450 triệu đồng. Phòng bếp nằm cuối và giữa là cầu thang, tầng 1 gồm phòng khách ở đầu, và phòng WC chung.  Tầng 2 là phòng vệ sinh nằm giữa và không gian nghỉ ngơi cho 2 phòng ngủ. Hướng tới phương án cải tạo lên tầng 3 nhà phố đẹp được đổ mái trần, tận dụng làm sân thượng được trồng nhiều cây xanh thoáng mát.

Thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ với kích thước 5x20m

Mẫu nhà ống 2 tầng này được thiết kế với lợi thế cả về chiều rộng lẫn chiều dài đảm bảo công năng với 4 phòng ngủ.  Cầu thang nằm giữa phòng khách và phòng ăn theo đặc trưng dạng nhà ống và tầng 1 có phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ nằm cuối nhà. Chi phí ước tính khoảng 580 triệu đồng. Thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ này gồm: 2 phòng ngủ chung phòng vệ sinh , 1 phòng ngủ khép kín, và 1 phòng thờ nhìn về phía trước nhà.

Tầng 2 của mẫu nhà ống đẹp gồm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ nhỏ nằm cạnh cầu thang , phòng ngủ lớn nằm cuối nhà, có cửa sổ thông thoáng và khoảng thông tầng phía trước nhà.  Thuận tiện cho việc đi lại phòng WC chung nằm giữa 2 phòng ngủ. Chỉ rơi vào khoảng 380 triệu đồng chi phí dự kiến cho mẫu nhà phố 2 tầng này .

Đi cùng với đó là ngày càng có nhiều mẫu nhà ống đẹp, hiện đại do nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ dạng ống ngày càng tăng cao ra đời phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.  Hy vọng bạn đọc đã tìm được ý tưởng cho ngôi nhà nhỏ của mình  với những mẫu nhà đẹp trên đây với chi phí phải chăng.

Chia sẻ:
Mục Lục
Đặt hẹn ngay
CONTACT
Address

📍 : 145 Han Thuyen, Hai Chau District, Da Nang City, VietNam
📍 : 37 Nguyen Van Thu, District 1, Ho Chi Minh City, VietNam

For more infomation, please send email us at:

info@izarch.vn

For consultant, please call our number :
090 713 73 33